GIỚI THIỆU

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN,

 

GIVI được thành lập với sự hỗ trợ tích cực vế công nghệ, kỹ thuật và nguồn nguyên liệu của công ty nguyên liệu hàng đầu thế giới GIVAUDAN.

 

Nhờ việc luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, dịch vụ không hạn chế, nhanh chóng thực hiện các đơn đặt hàng mà GIVI đã sớm trở thành một trong những nhà cung cấp gia vị, hương liệu có uy tín trên thị trường Việt Nam.

 

Với tôn chỉ “sản phẩm của chúng tôi, hương vị thành công của khách hàng”, GIVI luôn chú trọng đến sự hợp tác chặt chẽ cùng khách hàng để phát triển sản phẩm mới, hoàn thiện các quá trình nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị…

 

Quý khách hàng dễ dàng nhận thấy các ưu thế sau đây của chúng tôi:

  • Sản phẩm đa dạng: bao gồm gia vị và hương liệu cho sản xuất sản phẩm mặn và ngọt ở dạng bột và lỏng, phục vụ cho sản xuất mì ăn liền, snack, bánh kẹo, nước ngọt, kem…
  • Dịch vụ trộn theo yêu cầu: với các thiết bị trộn đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi sẵn sàng trộn các loại hương liệu và gia vị theo chính công thức của quý khách và tất nhiên các công thức này được tuyệt đối giữ bí mật.
  • Không từ chối đơn đặt hàng nhỏ: chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng với số lượng nhõ mục đích thử nghiệm thị trường của khách hàng.
  • Tăng vòng quay: yêu cầu thời gian đặt hàng không dài, và thực hiện đơn đặt hàng nhanh tạo vòng quay nhanh cho khách hàng.

Quý khách hàng xin đừng ngần ngại cho chúng tôi biết chúng tôi có thể làm những gì hơn nữa để đảm bảo rằng: “Sản phẩm của chúng tôi, hương vị thành công của khách hàng”.

 

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ CẢM ƠN

 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY